Asynchronous WorldEdit

Discussion in 'Spigot Plugin Development' started by jackkiu158, Apr 17, 2018.

 1. Những Hướng Tiếp Thị Nội Dung Giữ Chân Khách Hàng


  Đối với làm SEO việc giữ chân khách hàng ở lại với trang coi như đã tạo được bước đầu thành công rồi. Và một trong những yếu tố giúp giữ chân khách hàng chính là nội dung. Vì vậy Dao tao SEO Can Tho hôm nay sẽ bật mí cho các bạn những hướng tiếp thụ nội dung có tác dụng trong việc giữ chân khách hàng ở lại với trang.  1.Nội dung xây dựng thân thiện, dễ hiểu  Một trong những hướng tiếp thị nội dung để giữ chân khách hàng là làm sao phải xay dựng nội dung thân thiện, dễ hiểu với người dùng. Sẽ thật khó chịu và phản cảm nếu như người dùng vào trang web nhưng nội dung viết lại rời rạc, khó hiểu, lủng củng.

  [​IMG]

  Nội dung xây dựng thân thiện, dễ hiểu  Vì vậy hãy làm sao cung cấp cho khách hàng nội dung ngắn gọn, rõ ràng nhưng dễ hiểu bằng giọng văn gần gũi nhất với người dùng. Hoặc cũng có thể sử dụng các ví dụ minh họa hay kể lại nội dung bằng một câu chuyện sẽ tác động tới khách hàng sâu sắc hơn. Khi họ đã thích trang của bạn họ sẽ ở lại lâu hơn và thường xuyên ghé thăm trang.  2.Xây dựng nội dung có sự khác biệt  Hiện nay tình trạng xào xáo, coppy bài viết của nhau rất nhiều. Và khách hàng sẽ không thích vào một trang mà nội dung không có gì mới lạ so với những trang web khác. Do đó Dao tao SEO chuyen sau khuyên bạn nên chú ý xây dựng những nội dung sao cho có sự khác biệt, sáng tạo và độc đáo nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu, mong muốn của người dùng.  Tất nhiên để có được những bài viết chất lượng thì bạn cần đầu tư thời gian và công sức. Tuy nhiên những gì bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng khi giữ chân được khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, thúc đẩy doanh số bán hàng.  3.Nội dung đáp ứng nhu cầu của khách hàng  Nếu một website mà xây dựng nội dung không đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của người dùng thì chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả giữ chân khách hàng. Bởi nếu khách hàng vào website và thấy nội dung không có giá trị thì ngay lập tức họ sẽ thoát ran gay để tìm hiểu những website khác phù hợp hơn.

  [​IMG]

  Nội dung đáp ứng nhu cầu của khách hàng  Qua đây chúng tôi khuyên bạn nên chú ý phân tích hành vi người tiêu dùng, khảo sát thị trường bằng thực tiễn kết hợp với các công cụ. Từ đó biết được mong muốn của người dùng là gì để có bài viết đáp ứng tốt nhu cầu đó cũng như mang đến những sản phẩm, dịch vụ phù hợp.  Trên đây là 3 hướng tiếp thị nội dung giúp giữ chân khách hàng mà Đào tạo SEO uy tín muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng bạn sẽ xây dựng nội dung SEO chất lượng để giữ chân khách hàng, thúc đẩy chiến dịch SEO thành công.
   
  #1 jackkiu158, Apr 17, 2018
  Last edited: Jul 9, 2018
 2. Do you need help?
   
  • Useful Useful x 1

Share This Page