Hi guys, i have a question,please help me

Discussion in 'Spigot Plugin Development' started by petter12maria, May 30, 2018.

 1. Tiếp theo tiêu dùng chì vẽ đều bên trong. Lưu ý là bạn không nên vẽ quá gần có lề trên của lông mày vì dễ tạo cảm giác không bỗng nhiên và có thể bị lem. rút cục, dùng chổi chải lông mày từ dưới lên trên, từ đầu chân mày tới phần đuôi.
  Việc lạm dụng những dòng phấn phủ nén quả tình là “kẻ thù số một” đối với bắt mắt điểm trang bất chợt nhẹ nhõm trong ngày hè. Hơn thế nữa, việc thoa quá phổ quát phấn sẽ làm cho da bị bít lỗ chân lông, bí bách, tạo điều kiện để mụn kẹ đến và tiến công. Trong trường hợp làn da phổ quát màu, bạn mang thể xoa một tí phấn phủ hoặc bỏ qua phấn phủ.
  xem thêm:https://phunxam.com/ban-co-dang-thac-mac-phun-moi-gia-bao-nhieu/
  một gợi ý mà chuyên mục làm đẹp mách nước bạn ấy là hãy tiêu dùng CC Cream để thay thế cho cả kem che thiếu sót, kem chống nắng, kem lót hay phấn phủ mà làn da được đẹp đột nhiên, mịn màng chỉ mang 1 lớp trang điểm độc nhất vô nhị.
  có thể nói, điểm trang mắt là bước khó nhất và lâu nhất trong cách thức trang điểm cho người mới bắt đầu. Việc này đòi hỏi bạn phải “căng mắt” tập trung. Là người thoạt đầu, hãy tụ hội vào vẽ eyeliner cho mắt là ổn. ví như tiêu dùng chì kẻ thì sẽ dễ cho bạn điều chỉnh dạng hình nét vẽ, tiêu dùng chì nước thì dễ thao tác và nét vẽ cũng sắc hơn.
  xem thêm:xăm môi ở đâu đẹp
  Đẹp365 khuyên bạn sử dụng chì nước để làm cho quen trước nhé.
  tính từ lúc phần đuôi trước, đuôi mắt sẽ là phần nối tiếp của mí dưới. Sau đó, bạn tiếp tục đánh trong khoảng đuôi vào ⅓ mí trên và ⅓ mí cuối tới khóe mắt. Cánh ngược và chia nhỏ sẽ tạo điều kiện cho mi ko bị lem và dễ thao tác hơn. Đây là cách thức trang điểm cho người mới khởi đầu thuần tuý và dễ thực hiện nhất!
  nguồn:http://phunmoingocdung.com/bang-mau...-mau-hong-cam-mau-do-hong-baby-hay-do-cherry/
   
  #1 petter12maria, May 30, 2018
  Last edited: Jul 9, 2018
 2. ItemStack#setDurability(); Not sure if this is the right method but I can't see why it wouldn't be.
   
 3. IIRC you inverse the durability to set it to what you want, meaning #setDurability(0) would repair it completely. Could be mistaken or functionality could have changed though.
   
  • Agree Agree x 1
 4. Nope. Still how it works.
   
 5. Could just create a new item stack and copy all data over. But setDurability(int); is the best way to go. If I remember correctly 0 is max and any number higher would be less.