Player Visibilty

Discussion in 'Spigot Help' started by blackbeen, Aug 12, 2018.

 1. Bất động sản Quảng Nam Đà Nẵng năm 2018 có nguy cơ chững lại?

  Thị trường bất động sản Quảng Nam Đà Nẵng (bao gồm khu Nam Đà Nẵng - đô thị mới Điện Nam- Điện Ngọc) đang có dấu hiệu chững lại.

  Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2018 trầm lắng. Trong đó bao gồm cả thị trường Mua bán đất Quê Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam, Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có nguy cơ chững lại

  Một vài nhân viên môi giới bất động sản cho biết, từ đầu năm 2018, khi một số dự án tại khu đô thị mới Điện Nam- Điện Ngọc bị cơ quan chức năng thanh tra và phát hiện ra các sai phạm, cùng lúc đó một số dự án liên tục xảy ra khiếu kiện kéo dài do chủ đầu tư không bàn giao sổ đỏ cho khách hàng theo đúng cam kết, dẫn đến việc nhà đầu tư mất lòng tin và không còn “mặn mà” đối với các dự án tại đây. Theo lý giải của các chuyên gia, tình trạng ảm đạm của thị trường Đà Nẵng hiện nay là do nhóm đầu tư “cá mập” đã rút, nên thị trường không còn tình trạng mua đi bán lại.

  Có thể nói, sau gần 4 năm tăng trưởng liên tục, bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng đang bước vào thời kỳ chững lại và đi xuống. Điều này hoàn toàn nằm ngoài tính toán của nhiều chủ đầu tư đang quan tâm tới bất động sản nơi đây.

  Xem thêm bài viết liên quan tại đây: Bán Đất quê Điện Thắng

  [​IMG]

  Giới đầu tư rút lui khỏi thị trường Đà Nẵng

  Ông Lê Dũng, Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần Ariyana cho biết, giới đầu tư Hà Nội hiện nay đã bán hết đất nền và rút lui khỏi thị trường Đà Nẵng để chuyển hướng đầu tư sang các thị trường mới nổi khác.

  Ông Dũng nhận định, “Thời điểm cuối năm là thời điểm mà các nhà đầu tư chịu áp lực tài chính và đáo hạn trả nợ, lãi vay ngân hàng, nên sẽ tìm cách bán để xử lý nợ, khi đó giá đất sẽ nhanh chóng trở về giá trị thực vốn có. Thời điểm ấy cũng là lúc các đơn vị có tiềm lực mạnh sẽ bắt tay "gom" các quỹ đất hoặc đầu tư các dự án mới để đón đầu chu kỳ tăng trưởng mới trong tương lai”.

  Dự báo về diễn biến của thị trường khu vực Đà Nẵng, ông Dũng cho rằng, thị trường bất động sản có chu kỳ lên xuống sau 3 - 5 năm. Và đây cũng là thời điểm mà thị trường Đà Nẵng đã lên đỉnh và bắt đầu giảm xuống. Mặc dù vậy, giá đất Đà Nẵng sẽ giảm từ từ cho đến cuối năm, chứ không giảm xuống nhanh ngay.

  Xem thêm: Bán đất quê Điện Thắng giá rẻ
   
  #1 blackbeen, Aug 12, 2018
  Last edited: Oct 17, 2018
 2. Why do you want to fight lag by hiding players that are in a certain spawn area? Doesn't that just mean the server setup isn't good enough to handle that amount of players?

  I rather fix the problem than patch it - imagine getting popular and having more players... you'd have to hide them all.